TIN TỨC

Bất Động Sản

Thi-Truong-Doanh-Nghiep-Bat-Dong-San-Tp-Hcm--Keu-Cuu

Thị trường doanh nghiệp bất động sản TP HCM kêu cứu

Hiệp hội Bất động sản TP HCM kiến nghị một loạt giải pháp hỗ trợ doanh nghiệp bất động sản, nhà đầu tư, người tiêu dùng nhằm vực dậy thị trường, trong đó nổi cộm nhất là đề xuất giảm nhiều loại thuế.
Thoi-Co-Mua-Can-Ho-Chung-O-Muc-Gia-Hop-Ly-Da-Den

Thời cơ mua căn hộ chung ở mức giá hợp lý đã đến

Căn hộ chung cư hiện nay, nhiều gói hỗ trợ tín dụng cho vay mua căn hộ chung cư đang được các ngân hàng bung ra và các chủ đầu tư dự án căn hộ chung cư đang đưa ra mức giá chào bán khá hợp lý cùng nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn để thu hút khách hàng. Vậy kế “song kiếm hợp bích” này liệu có làm cho thị trường bất động sản đặc biệt là căn hộ chung cư sôi động trở lại và đây có phải là thời điểm thích hợp để “tậu” một căn hộ chung cư?
Can-Ho-Chung-Cu-Duoi-1-Ty-Dong

Căn hộ chung cư dưới 1 tỷ đồng

Căn hộ chung cư dưới 1 tỷ đồng đang là mục tiêu săn tìm của người dân có nhu cầu ở thật, sau một thời gian thị trường đóng băng và người dân cho rằng giá nhà đất khó có thể giảm sâu hơn nữa.
Thi-Truong-Bat-Dong-San-Dat-Nen,-Can-Ho-Chung-Cu-Ha-Noi-Bat-Dau-Co-Giao-Dich

Thị trường bất động sản đất nền, căn hộ chung cư Hà Nội bắt đầu có giao dịch

Thị trường bất động sản Hà Nội sau động thái liên tiếp giảm trần lãi suất của ngân hàng, một số phân khúc như đất nền, căn hộ chung cư diện tích nhỏ, nhà riêng lẻ bắt đầu có khách hỏi mua. Tuy nhiên nhà đầu tư cần cẩn trọng với hiện tượng tăng giá ảo.
Du-An-Bat-Dong-San-Ruc-Rich-Tai-Khoi-Dong

Dự án bất động sản rục rịch tái khởi động

Lãi suất hạ liên tiếp đi kèm với chủ trương nới vốn cho nền kinh tế đang là cú hích giúp bất động sản hồi sinh. Nhiều doanh nghiệp bắt đầu khởi động lại dự án bất động sản vốn chậm tiến độ và mạnh tay bung bất động sản trong tháng 6.
1 2 3 4 5 6